Quy định hoàn trả phí


Quy định hoàn trả phí khi đăng tin trên ADS GOOGLE VN

Trong trường hợp bạn đã thanh toán phí đăng tin hoặc các dịch vụ nâng cao (Đẩy tin, Tin Ưu Tiên, Nhãn Nổi Bật, …) nhưng tin đăng của bạn bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên do không đủ điều kiện để hiển thị lên trang ADS GOOGLE VN, phí đăng tin/dịch vụ nâng cao này sẽ được hoàn trả vào Tài khoản Ads của bạn theo quy định như sau:

 

  1. Việc hoàn phí chỉ áp dụng cho tin đăng có thu phí và bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên trong các chuyên mục nhỏ có thu phí theo quy định. Tìm hiểu thêm.
  2. Việc hoàn phí chỉ áp dụng cho các tin đăng có thanh toán dịch vụ nâng cao (Đẩy tin, Tin Ưu Tiên, Nhãn Nổi Bật, …) và bị từ chối ngay từ lần duyệt tin đầu tiên.
  3. Phí đăng tin/dịch vụ nâng cao sẽ được chuyển đổi sang đơn vị Đồng Goo và được hoàn trả vào Tài Khoản Đồng Goo của bạn trong vòng vài phút kể từ lúc bạn nhận được thông báo tin đăng bị từ chối. Tìm hiểu thêm về Quy định đăng tin,Goo là gì?.
  4. Mức phí hoàn trả sẽ bằng đúng với số tiền bạn đã thanh toán cho phí đăng tin/dịch vụ nâng cao.
  5. Ví dụ: Bạn trả 15.000 VNĐ để thanh toán cho tin đăng bán Xe AirBlade, tuy nhiên tin đăng của bạn bị từ chối do chưa đủ điều kiện để hiển thị lên trang Ads google. Khi đó, phí đăng tin này sẽ được hoàn trả vào Tài Khoản Đồng Goo Chính của bạn và số dư trong Tài Khoản này sẽ tăng thêm 15.000 Đồng Goo.

 

Phí đăng tin/dịch vụ nâng cao sẽ không được hoàn trả hoặc chuyển đổi sang tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào.

Thông báo và thông tin hoàn phí chi tiết sẽ được gửi đến địa chỉ email (đã đăng ký hợp lệ) của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa được hoàn trả phí đăng tin/dịch vụ nâng cao sau vài phút kể từ lúc bạn nhận được thông báo, vui lòng cung cấp thông tin tin đăng đã trả phí (Số điện thoại & Tiêu đề tin đăng, Thời gian thanh toán, Phương thức thanh toán) và gửi cho bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ:

 

Nhấn vào đây để chat trực tiếp với chúng tôi trong giờ hành chính (từ 8h-12h và 13h-17h hàng ngày).

Gửi email về info@adsgoogle.vn.

Lưu ý:

Bạn có thể sử dụng mức phí được hoàn trả trong Tài Khoản Đồng Goo để tiếp tục mua các dịch vụ nâng cao của Ads Google (Đẩy tin, Tin Ưu Tiên, Nhãn Nổi Bật, …)

Trường hợp bạn sử dụng các phương thức thanh toán như Thẻ Ngân hàng Nội địa, Thẻ Thanh toán Quốc tế, Ví MoMo/Zalopay, … để thanh toán phí đăng tin/dịch vụ nâng cao và tin đăng bị từ chối, phí đăng tin/dịch vụ nâng cao sẽ được chuyển đổi sang đơn vị Đồng Goo và hoàn trả vào Tài khoản Đồng Goo Chính của bạn.

Trường hợp bạn sử dụng Đồng Goo để thanh toán phí đăng tin/dịch vụ nâng cao và tin đăng bị từ chối, phí đăng tin/dịch vụ nâng cao sẽ được hoàn trả và Đồng Goo được lấy ra từ tài khoản nào sẽ được hoàn trả vào tài khoản tương ứng.

Ví dụ: Bạn trả 15.000 Đồng Goo (10.000 Đồng Goo từ Tài khoản chính, 5.000 Đồng Goo từ Tài khoản khuyến mãi) để thanh toán cho tin đăng bán xe máy và tin đăng bị từ chối. Sau vài phút, phí đăng tin sẽ được hoàn trả, số dư của Tài khoản Đồng Goo Chính của bạn sẽ được cộng thêm 10.000 Đồng Goo, số dư của Tài khoản Đồng Goo Khuyến mãi của bạn sẽ được cộng thêm 5.000 Đồng Goo.

Số tiền trong Tài Khoản Khuyến Mãi Đồng Goo chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày được nạp. Tìm hiểu thêm về Tài Khoản Khuyến Mãi Đồng Goo.