Sử dụng vòng quay may mắn
Vòng quay may mắn (lucky spin) là một cách thức hết sức hiệu quả nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng. Đặc biệt, khi kết hợp với chatbot viral thì sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Sử dụng vòng quay may mắn
546
lượt xem

1. Cách để tạo chiến dịch vòng quay may mắn xuất sắc

Qua phân tích kết quả của hàng trăm SPA. Có thể khẳng định có khoảng 95% SPA thực hiện thu được lượng data thành công với số lượng từ 100 đến gần 4000 data. Và đặc biệt rất nhiều người có doanh thu cực tốt. Dưới đây là 1 số tips của những người làm chiến dịch vòng quay may mắn thành công

1. Facebook cá nhân, fanpage, zalo có sự tương tác tốt nó sẽ giúp bài viết của bạn được xuất hiện nhiều trên news feed của khách hàng hơn. Cần có sức ảnh hưởng, sự uy tín thì khách hàng đương nhiên sẽ không ngại bấm vào và hưởng ứng trò chơi tại của SPA có uy tín.
=> Đừng lo nếu Facebook bạn có ít sự tương tác nhé. Nếu Facebook bạn chưa tốt hãy đọc tip 4 sẽ là giải pháp cho bạn.
 
2. Content, kịch bản cần có kích thích, hấp dẫn để khách vào đọc, bấm tham gia và chia sẻ.
 
3. Chọn quà cần đúng nhu cầu, có sức hút với khách hàng, ví dụ khu của bạn đa phần khách là công nhân thích tắm trắng thì bạn cần giảm giá sâu cho dịch vụ tắm trắng chứ chắc chắn dịch vụ giảm béo thì ít công nhân có nhu cầu.
 
4. Điểm kích hoạt lan truyền Viral. Bất kỳ chiến dịch nào muốn Viral cũng cần sự kích hoạt, giống như kích hoạt 1 quả bom vậy, bạn kích hoạt được quả bom càng lớn thì sức công phá và sự lan tỏa càng mạnh. Với SPA bạn có thể một số khách hàng có sự ảnh hưởng, có lượng bạn bè trên Facebook nhiều. Nhờ hoặc tìm cách cho họ quay trúng và chia sẻ về chương trình nhớ là kèm theo link bài viết để khách hàng khác biết. Đó cũng có thể là những điểm kích hoạt của bạn.
 
5. Sử dụng mọi kênh truyền thông: bạn hãy đăng facebook cá nhân, fanpage, zalo, group Facebook , group zalo, đăng story Facebook , zalo, thay ảnh bìa Facebook , fanpage, zalo, chạy ads, đăng trên các mạng xã hội khác...
 
6. Cần có kịch bản telesale mời khách đến nhận quà
 
7. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch đón tiếp khách khi số lượng đến làm nhiều. Mọi dịch vụ phải hoàn hảo để khách hàng hài lòng từ đó mới dễ chốt sale khách hàng quay lại.
8. Xác định rõ mục tiêu là gì? Làm thương hiệu hay để làm phễu chốt sale? Mỗi mục tiêu sẽ có chiến lược về phần quà, nội dung có thể khác nhau.
 
9. Tên quà và nội dung cần rõ ràng để tránh hiểu lầm từ khách hàng là miễn phí khi bạn không miễn phí và đỡ mất công trả lời thắc mắc từ khách hàng.
 
10. Ngay khi có khách hàng điền thông tin nhận quà bạn phải gọi điện ngay cho khách để mời họ đến SPA nhận quà/làm dịch vụ. Bởi lúc đó họ đang hưng phấn vì được quà. Và vẫn nhớ tới tên SPA bạn gọi điện họ sẽ nghe. Để quá lâu chắc chắn họ sẽ tắt máy ngay khi bạn nói em gọi đến từ hoặc trả lời chị không có nhu cầu.
 
11. Cần lọc kỹ khách hàng tiềm năng trước khi bạn gọi điện mời họ đến SPA. Bởi khách hàng ko tiềm năng thì họ cũng không nghe máy, hoặc đến bạn cũng không chốt được liệu trình hay sản phẩm. Vậy làm sao để biết khách hàng nào là khách hàng tiềm năng.
Chiến dịch này làm trên Facebook do vậy khi họ inbox, chia sẻ bài viết bạn biết Facebook của họ bạn chỉ cần vào Facebook xem họ là ai, cuộc sống, sở thích, nghề nghiệp, mức sống là biết họ là khách hàng tiềm năng hay không. Nếu họ là người thích làm đẹp đã từng đi SPA thì tỷ lệ chốt sẽ cực cao.
Kênh nữa bạn có thể kiểm tra đó là xem zalo vì bạn đã biết số điện thoại của họ rồi.
 
12. Nên đăng khung giờ vàng để tăng tỷ lệ tương tác. Khung giờ vàng trong ngày bao gồm:
+ Buổi sáng từ 7÷9 giờ AM.
+ Buổi trưa lúc 11: 30 AM đến 1: 30PM
+ Buổi tối từ 20÷21:30
+ Buổi đêm từ 22:30
Trường hợp kết quả của bạn chưa như kỳ vọng bạn hãy xem bạn làm theo những nội dung trên chưa?

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Comments

https://adsgoogle.vn/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!