Làm Feedback cho Spa
Trong kinh doanh spa thì việc tận dụng những feedback của khách hàng là một điều vô cùng cần thiết. Nó rất hiệu quả cho bạn trong việc thúc đẩy bán hàng, bán các dịch vụ, sản phẩm tại spa của bạn. Chính vì vậy, đừng lãng phí nguồn tư liệu feedback này và hãy cùng PosApp tìm hiểu chiến lược tuyệt vời này ngay sau đây.
Làm Feedback cho Spa
697
lượt xem

1. Bước đầu tiên: Xây dựng Feedback

Thực tế thì khách hàng mua hàng, sản phẩm, dịch vụ chủ yếu dựa vào niềm tin đối với spa của bạn và niềm tin được xây dựng từ những ca điều trị thành công của bạn. Vậy nên để tăng tỷ lệ chốt sale hãy xây dựng càng nhiều feedback khách hàng càng tốt.
 
1/ Bước đầu tiên: Xây dựng Feedback
Hãy xây dựng cho spa của mình một bộ sưu tập càng nhiều các feedback về các ca điều trị thành công cho khách hàng càng tốt. Các bạn có càng nhiều feedback thì khả năng bán thành công sản phẩm, liệu trình, dịch vụ càng cao. Mỗi một dịch vụ ở trong spa của bạn sẽ cần khoảng 30 đến 40 feedback thành công của khách hàng để chinh phục được niềm tin của khách hàng.
 
Feedback ở đây có thể là các dạng hình ảnh trước và sau điều trị hoặc là các video câu chuyện trải nghiệm của khách hàng hoặc là những dòng nhận xét của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ spa của bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ feedback tốt đẹp nào về spa của bạn. Hãy xây cho mình kho feedback đủ lớn để tăng niềm tin của khách hàng dành cho spa của bạn.
 
2/ Bước thứ hai: truyền thông đến khách hàng mới qua feedback cũ
Post chạy quảng cáo Feedback khách người nổi tiếng
Sau khi có feedback, bạn cần làm đó là bạn phải đưa feedback đến cho khách hàng mới để họ biết tới.
 
Qua các kênh quảng cáo truyền thông hãy sử dụng những feedback này để khách hàng bạn có thể thấy được. Cụ thể, đăng bài lên fanpage, facebook cá nhân, video trải nghiệm của khách hàng….hãy đưa những feedback tốt ấy đến khách hàng của bạn.
 
Tại spa hãy tạo một cuốn feedback thật đẹp và để ở vị trí khách hàng có thể tiếp cận được, tốt nhất là vị trí khách hàng ngồi phòng khách spa. Để cuốn feedback nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy, cầm và đọc cuốn feedback đó.
 
Với feedback dạng video, ở vị trí dễ nhìn thấy hãy trình chiếu những video đấy để khách hàng trong quá trình tư vấn, ngồi chờ họ có thể trải nghiệm thêm những ca điều trị khác đã thành công tại spa của bạn.
 
Những việc này sẽ tăng dần niềm tin của khách hàng với spa của bạn và có thể vô tình dẫn dắt khách hàng mua các dịch vụ khác khi ngồi xem các video chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng video đó trong quá trình chat với khách hàng để tư vấn sẽ giúp tăng thêm niềm tin của khách hàng.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Comments

https://adsgoogle.vn/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!