KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK
Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng quyết định thành bại trong mỗi chiến dịch chạy Facebook ads. Một số kinh nghiệm quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ hữu ích với ai mới vào nghề:
KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK
648
lượt xem

1. Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

Đầu tư thiết kế hình ảnh thu hút, chất lượng hình ảnh cao, màu sắc hài hòa, nội dung quảng cáo truyền tải thông điệp phù hợp giúp chiến dịch của bạn gia tăng hiệu quả trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý điều chỉnh kích thước ảnh đúng tiêu chuẩn với quy định của Facebook và text trong hình ảnh không được vượt quá 20%

2. Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác

Thay vì phải đầu tư thời gian viết lại bài viết mới để bạn chạy ads, tại sao bạn không lựa chọn những bài post có lượt tương tác tự nhiên tốt nhất trên fanpage để chạy Facebook ads? Cách này giúp kinh doanh online tiết kiệm chi phí đồng thời mang về lượng tương tác và chuyển đổi cũng tốt hơn.

3. Cách chạy quảng cáo Facebook - Quảng cáo bài viết

Loại hình quảng cáo Like Fanpage sẽ được tính phí trên mỗi lượt like fanpage, vì vậy dạng quảng cáo này khá đắt tiền, nếu là người mới học chạy ads thì không nên lựa chọn loại hình này đầu tiên. Thay vào đó, hãy chọn quảng cáo bài viết, đầu tư chất xám vào content và hình ảnh thật bắt mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo

4. Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo

Không nên chi ngân sách cho một chiến dịch duy nhất, chắc chắn lượt tiếp cận sẽ rất thấp. Thay vì ngân sách 500.000 VNĐ bạn chi cho một chiến dịch, bạn hãy chia nhỏ ngân sách thành nhiều chiến dịch nhỏ cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Đây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn được nhiều người sử dụng hiện nay.

5. Chạy quảng cáo đúng giờ "vàng"

Khung giờ vàng từ 8h30 - 19h là thời điểm tốt nhất để chạy chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Có rất nhiều người lầm tưởng, chọn khung giờ từ 19h đến 22h để bạn chạy quảng cáo, nhưng nên lưu ý khoảng thời gian mà mọi người cần được nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc, nếu bạn bật bài viết chạy ads trong thời gian này, bạn có thể sẽ không thu về kết quả tốt cho chiến dịch.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Comments

https://adsgoogle.vn/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!